Clb TTNPT chùa Bái CHăm thăm và quyên góp tấm lòng tới cụ bà Đinh ở xã Quảng Lộc, huyện Quảng Xương

                 Vào ngày 28 tháng 11/20147 - trời ban đêm rét rất là lạnh,  Chung (chủ nhiệm CLB TTNPT chùa Bái CHăm) đã gặp 1 bà cụ giữa phố xá đông người. Với tiết trời lạnh ngắt ra thịt. Sau 1 lần nói chuyện với bà cụ. thấy được hoàn cảnh bà thật vất vả, Chung cùng mấy anh em trong clb có tìm đến nhà bà Định ( bà nhợn) để tìm hiểu chính xác thông tin về bà. 

 

 

        Theo mấy ng hàng xóm kể lại thì: bà năm nay đã ngoài 90 tuổi, gia đình rất khó khăn, chồng bà mất lâu rồi, bà có 4 người con 1 người đi bộ đội hy sinh,2 ng con gái lấy chồng k đủ khả năng lo cho mẹ, còn cậu út đang ở với bà nhưng k còn khả năng lao động, con dâu bà thì làm rộng và chăm mẹ già và chồng

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

       Khi CLB vào nhà thì chính xác là vậy con bà bị bệnh k đi làm được, gia đình cũng rất khó khăn, năm nay chính xác bà đã 96 tuổi, nhưng vẫn phải đi xin để kiếm tiền trang trải cuộc sống, mấy ngày nay bà k có được khỏe chỉ đi xin xung quanh gần nhà thôi k đi xa được.😔😔

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Bác hàng xóm chia sẽ về gia đình bà cụ,

và mong muốn sẽ có sự giúp đỡ của mọi người tới gia đình bà.

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, giày và trong nhà

     

      CLB mong mn sẽ giúp đỡ bà, lá lành đùm lá rách, mỗi người quyên góp một chút tấm lòng để chia sẻ khó khăn với bà và gia đình.


       Mọi người có thể xuống nhà bà thăm bà trực tiếp giúp đỡ bà theo địa chỉ gần nhà xe Hải Hà thôn 4 - xã Quảng Lộc - huyện Quảng Xương hoặc có thể chuyển cho mình rồi mình sẽ chuyển lại cho bà.( mọi chi tiết xin lh qua sđt Chung (chủ nhiệm CLB) 0926926366 hoặc 0968108774) 
Thay mặt gia đình cảm  ơn mọi người rất nhiều.

Nguyễn Kiên